Máy làm đất đa năng Trâu Vàng
    04/05/2020

Máy làm đất đa năng Trâu Vàng

Công ty TNHH INTESO ( INTESO Co., Ltd ) là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị nông nghiệp tại Việt Nam. Hiện nay, năng lực sản xuất của INTESO đạt hơn 30.000 máy/năm với nhá mày tại Nghệ An và các phân xưởng lắp ráp tại 3 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh.
Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao năng suất cũng như bảo vệ môi trường, Công ty đã liên tục đầu tư mua sắm máy móc hiện đại, thiết bị chuyên dụng, xây dựng và duy trì hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 : 2008 và hệ thống quản lý môi trường ISO 14001 : 2004.

Sản phẩm của INTESO với thương hiệu Trâu Vàng.Các sản phẩm chủ lực như: máy làm đất đa năng, máy gieo hạt, các bộ công cụ ( lưỡi cày, lưỡi tạo rãnh, lưỡi xới đất...)

 

  • Công ty INTESO chuyên cung cấp cho thị trường các sản phẩm máy làm đất đa năng và các bộ công cụ Trâu Vàng cho thị trường, với chất lượng tốt, giá thành phải chăng, đáp ứng cho nhu cầu thị trường tiêu dùng trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được ưu đãi tốt nhất.Thương hiệu Trâu vàng. Sự lựa chọn đáng tin cậy của nhà nông!