So sánh sản phẩm

TẬP ĐOÀN INTESO

Ngày đăng : 19:32:42 20-12-2016
Công ty TNHH INTESO ( INTESO Co., Ltd ) là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị nông nghiệp tại Việt Nam. Hiện nay, năng lực sản xuất của INTESO đạt hơn 30.000 máy/năm với nhá mày tại Nghệ An và các phân xưởng lắp ráp tại 3 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh.
Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao năng suất cũng như bảo vệ môi trường, Công ty đã liên tục đầu tư mua sắm máy móc hiện đại, thiết bị chuyên dụng, xây dựng và duy trì hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 : 2008 và hệ thống quản lý môi trường ISO 14001 : 2004.
Sản phẩm của INTESO với thương hiệu Trâu Vàng. Các sản phẩm chủ lực như:
  • Máy làm đất đa năng
  • Máy xạ lúa
  • Máy gieo hạt
Với sản phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng cao và ổn định, INTESO đã thiết lập được hệ thống đại lý bán hàng rộng khắp cả nước với hơn 200 Đại lý trải khắp ba miền Bắc – Trung – Nam và 2 văn phòng đại diện tại TP Hồ Chí Minh và TP Đà Nẵng.
Trên thị trường nước ngoài, sản phẩm của INTESO đã có mặt tại hầu hết các quốc gia Đông Nam Á như: Myanmar, Cambodia, Thái Lan, Lào… và các nước châu Phi.
Trong 2 năm vừa qua, INTESO đã thành công bước đầu khi vươn mình ra thế giới khi mở 2 văn phòng Đại diện tại Myanmar và Cambodia. Với mục tiêu luôn mở rộng thị trường và đa dạng hoá sản phẩm, INTESO luôn liên tục nghiên cứu các sản phẩm mới, nâng cao chất lượng để mở rộng mạng lưới phân phối đến các Quốc gia trong khu vực châu Á và châu Âu trong tương lai.
Tags:
Follow us on Facebook f
1900 2008

Top